Thông nghẹt bồn cầu bị nghẹt vải Long An 0938278300

Thông bồn cầu bằng lò xo

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Thông nghẹt bồn cầu bị nghẹt vải Long An.

Vải là chất liệu khó phân hủy trong nước thường nên việc bị rơi xuống bồn cầu sẽ gây tắc nghẹt rất nhanh nên việc lựa chọn phương pháp xử lý thông bồn cầu bị nghẹt vải Long An cũng cần thiết để tránh làm mất thời gian và công sức của bạn.

Thông nghẹt bồn cầu bị nghẹt vải Long An 0938278300

Vải ra đời là một phát minh vĩ đại của loài người, nó được sử dụng trong may mặc, giày dép và nhiều lĩnh vực khác của đời sống xã hội, Tuy nhiên trong quá trình sinh hoạt hàng ngày của chúng ta do vô tình vải bị rơi xuống bồn cầu sẽ khiến cho bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẹt, ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt hàng ngày của gia đình.

Phương pháp thông bồn cầu toilet bị nghẹt vải tại Long An.

Việc bồn cầu bị nghẹt vải quý khách không thể sử dụng các loại hóa chất hay baking + soda nước nóng, các loại viên thông bồn cầu được, vì vải không bị phân hủy giống như các chất thải hay giấy rác khác. Nên phương pháp áp dụng sẽ loại bỏ những thứ trên.

+ Sử dụng dây thép uốn móc câu đưa xuống bồn cầu để kéo vải bị tắc nghẹt lên, cách này đơn giản và khá hiệu quả, chi phí ít.

+ Sử dụng dây lò xo để đẩy vải thoát khỏi đường ống bồn cầu. bạn luồn dây lò xo xuống miệng bồn cầu và xoay theo chiều kim đồng hồ để xoắn vào vải, đầu móc lò xo có thể kéo lên hoặc đẩy vải xuống.

+ Sử dụng máy hút bụi đa năng để hút vải từ bồn cầu lên.

+ Dùng tay để kéo vải khi bị rơi xuống đường cống bồn cầu, bạn nên chuẩn bị găng tay cao su hoặc găng tay dùng một lần để tránh tay tiếp xúc trực tiếp với nước bên trong bồn cầu, tránh gây dị ứng da tay.

Tín Nghĩa dịch vụ bồn cầu bị nghẹt vải Long An.

Nếu như quý khách áp dụng các phương pháp chúng tôi gợi ý bên trên mà chưa đem lại hiệu quả  vì vải đã bị trôi sâu xuống đường ống khiến cho việc áp dụng các phương pháp trên vô ích, bạn hãy liên hệ với công ty Tín Nghĩa để có được sự phục vụ tốt nhất, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm thực tế sẽ giúp quý khách xử lý bồn cầu bị nghẹt vải nhanh chóng hiệu quả.

Công ty Tín Nghĩa với chế độ chăm sóc khách hàng ưu việt và giá cả dịch vụ thông nghẹt bồn cầu bị nghẹt vải Long An giá rẻ hợp lý mang lại sự phục vụ tốt nhất cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938278300