Thông bồn cầu tắc băng vệ sinh Long An 0938278300

Thông bồn cầu bằng lò xo

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Thông bồn cầu tắc băng vệ sinh Long An.

Bồn cầu là thiết bị vệ sinh được sử dụng nhiều nhất trong gia đình bạn, việc sử dụng thường xuyên, liên tục và không cẩn thận  rất dễ khiến cho bồn cầu rơi vào tình trạng bị tắc băng vệ sinh, nhất là những nơi có mật độ người sử dụng cao như nhà hàng, khách sạn, quán ăn. Vậy làm thế nào để thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh tại Long An các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Thông bồn cầu tắc băng vệ sinh Long An 0938278300

Nguyên nhân bồn cầu bị tắc băng vệ sinh ở Long An là do đâu ?

Vậy những nguyên nhân nào dẫn đến việc bồn cầu toilet bị tắc băng vệ sinh, câu trả lời sẽ được giải đáp ngay dưới đây.

+ Đầu tiên phải kể đến việc khi thi công lắp đặt bồn cầu, có rất nhiều gia đình để tiết kiệm chi phí thường nhờ lắp đặt hoặc tự mình lắp, do thiếu chuyên môn và kỹ thuật nên bồn cầu dễ bị chệch với đường ống nước dẫn đến nước bị rò rỉ lâu ngày gây sụt lún làm tắc nghẹt.

+ Thói quen không tốt của việc đổ cặn thừa đồ ăn, dầu mỡ nấu nướng xong xuống đường ống nước, các chất dầu mỡ thường khó phân hủy nhanh trong nước thêm vào đó cặn thức ăn thừa có nhiều chất hữu cơ sẽ tạo nên kết bám làm hẹp đường ống thoát nước. khiến cho bồn cầu bị tắc băng vệ sinh.

+ Tóc gãy hay các dị vật rơi xuống bồn cầu như tắm, xà phòng, băng vệ sinh… khiến cho bồn cầu bị tắc băng vệ sinh.

+ Việc sử dụng nhiều giấy vệ sinh nhất là các loại giấy vệ sinh kém chất lượng dễ khiến cho bồn cầu bị tắc do các loại giấy vệ sinh này thường khó phân hủy nhanh.

+ Do đường ống lâu ngày không được kiểm tra nên bị bám bẩn cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho bồn cầu bị tắc băng vệ sinh.

Tín Nghĩa địa chỉ vàng thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh Long An.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh tại Long An giá rẻ, Tín Nghĩa tự hào nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng của quý khách, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chế độ ưu đãi cũng như chính sách giá cả tốt nhất trên thị trường là những ưu điểm vượt trội của chúng tôi. Dưới đây Tín Nghĩa gửi quý khách hàng một vài giải pháp xử lý thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh.

+ Dùng hợp chất baking + soda + nước nóng.

+ Dùng piton thông bồn cầu.

+ Dùng dây thép tạo móc câu luồn xuống bồn cầu móc rác hay các dị vật.

+ Dùng dây lò xo thông bồn cầu.

Trong trường hợp quý khách áp dụng các cách trên không hiệu quả hãy nhanh tay liên hệ tới chúng tôi để nhận được dịch vụ thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh ở Long An giá rẻ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938278300