Cách xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm nhanh nhất xem ngay

Thông bồn cầu bằng lò xo

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Cách xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm ?

Chỉ cần nhìn bằng mắt thường là chúng ta cũng thấy được hiện tượng bồn cầu toilet bị thoát rút nước chậm. Vậy bạn đã biết cách xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm chưa ? 

Cách xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm nhanh nhất xem ngay
Cách xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm nhanh nhất xem ngay

Chúng ta đều sử dụng bồn cầu hàng ngày cho nhu cầu vệ sinh cá nhân của mình. Vì thế mà rất dễ dàng có thể nhận biết được bằng mắt thường các dấu hiệu chứng tỏ bồn cầu bị thoát nước chậm.

Khi có dấu hiệu này thì bên cạnh việc tìm hiểu các nguyên nhân các bạn còn cần biết cách xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm để chủ động hơn trong mọi việc. Ngay trong nội dung của bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn các thông tin có liên quan đến vấn đề này.

Các nguyên nhân khiến bồn cầu rút thoát nước chậm.

Khi tìm hiểu các nguyên nhân khiến cho bồn cầu bị rút thoát nước chậm thì bạn sẽ thấy có rất nhiều, từ những nguyên nhân khách quan cho đến chủ quan. Nhưng có một số các nguyên nhân chính thường hay gặp nhất đó là:

  • Xả quá nhiều giấy vệ sinh xuống bồn cầu về lâu dài đã gây nên tắc nghẽn do giấy không phân hủy được và tích tụ lại. Bên cạnh đó thì chất lượng giấy vệ sinh quá kém nên càng dễ khiến cho bồn cầu thoát nước chậm.
  • Những vật dụng nhỏ bé bằng kim loại hoặc bằng nhựa bị rơi vào bồn cầu trong quá trình sử dụng do sự bất cẩn của con người.
  • Chất thải hàng ngày trôi xuống bồn cầu quá nhiều mà thời gian dài hầm cầu chưa được hút gây nên tình trạng đầy ứ.
  • Trong quá trình lắp đặt ống thoát khí của bồn cầu không để đúng vị trí và khi sử dụng lại bị hỏng hóc khiến nước bị thoát rất chậm.

Giới thiệu với bạn cách xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm.

Để xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm thì bạn có thể tham khảo và áp dụng nhiều cách khác nhau. Và hiện tại thì có một số cách thường được mọi người truyền tải với nhau như:

  • Mua cá lóc hoặc lươn về thả vào bồn cầu để nó chui vào đó cuốn hết những rác thải, chất thải đọng trong đó xuống bể phốt trong quá trình mà cá, lươn bơi xuống theo đường ống
  • Mua bột hóa chất chuyên thông tắc bồn cầu về để đổ trực tiếp vào trong bồn cầu, giúp phân hủy rác thải rồi xả lại bằng nước cho mọi thứ đều được cuốn xuống dưới bể phốt
  • Gọi điện ngay cho công ty vệ sinh để đặt dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp với máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên tay nghề cao

Qua bài viết trên bạn đã biết cách xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm chưa ? Vui lòng liên hệ với Công ty Tín Phát để biết thêm chi tiết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938278300