Hướng dẫn cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược chi tiết

Thông bồn cầu bằng lò xo

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược.

Bồn cầu nhà bạn xả nước bị trào ngược, bồn cầu nhà bạn đang có hiện tượng bị nghẹt, bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẹt do dị vật hay các nguyên nhân khác nhau, bạn đang tìm cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược nhưng không biết cách nào để có thể xử lý cho bồn cầu nhà mình. Dưới đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm ra nguyên nhân và các cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược có thể tự xử lý cá nhân cho gia đình bạn mà không cần gọi thợ tránh những chi phí tốn kém không cần thiết.

Hướng dẫn cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược chi tiết
Hướng dẫn cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược chi tiết

Nguyên nhân khiến cho bồn cầu xả nước bị trào ngược.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho bồn cầu toilet xả nước bị trào ngược, dưới đây chúng ta sẽ kể tên một vài nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng đó.

  • Việc sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh vứt xuống bồn cầu tưởng chừng vô hại nhưng có rất ít người biết về các loại chất liệu giấy vệ sinh, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy vệ sinh kém chất lượng được bán, nhiều người dân ham rẻ mua các loại giấy kém chất lượng khi sử dụng như dai, mủn, dày… khó phân hủy nhanh trong nước rất dễ gây vón cục làm cho bồn cầu bị tắc.
  • Dị vật rơi vào bên trong bồn cầu như rẻ rửa bát, băng vệ sinh, tăm… khiến cho bồn cầu bị mắc kẹt đường ống thoát nước và bị trào ngược khi bạn cố gắng xả nước cho trôi dị vật xuống.
  • Khi lắp đặt bồn cầu nhiều gia đình không chú ý cho việc lắp ống thông khí cho hầm cầu, hoặc đã lắp nhưng bị chất thải gây tắc không thoát được khí ra ngoài khiến cho khí metan bên trong hầm cầu tích tụ và gây tắc nghẹt.

Tín Nghĩa thông bồn cầu xả nước bị trào ngược ở Long An.

Dưới đây chúng tôi gợi ý cho quý khách một vài cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược thông dụng:

  • Sử dụng baking cùng soda và nước nóng.
  • Dùng pitton thông cống
  • Sử dụng viên thông cống, hóa chất thông cống.
  • Sử dụng băng keo dán kín miệng cống.
  • Dùng dây lò xo để thông cống.

Sau khi quý khách hàng sử dụng các biện pháp thô sơ trên mà không đạt hiệu quả, quý khách hãy gọi cho công ty chúng tôi, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xử lý thông bồn cầu xả nước bị trào ngược tại Long An, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng các ưu đãi về giá cả sẽ giúp quý khách có được dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938278300