Thông bồn cầu ở Vĩnh Hưng khuyến mãi giảm sốc giá chỉ từ 99k 

Thông bồn cầu ở Vĩnh Hưng là một đơn vị uy tín chất lượng trong lĩnh vực vệ sinh kể từ khi thành lập đến nay. Luôn giữ vững được tinh thần đảm bảo sự chất lượng cao của dịch vụ cùng với mức giá rẻ, đơn vị đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể cạnh tranh với các đơn vị vệ sinh khác trên thị trường.

Dịch vụ vệ sinh thông bồn cầu ở Vĩnh Hưng 

  • Hotline: 093 827 8300
  • Website: thongtacboncaulongan.info/
  • Email: thongtacboncaulongan.info@gmail.com
  • Địa chỉ: 31 Nguyễn Cửu Vân, Phường 4, Tân An, Long An 

Thông bồn cầu ở Vĩnh Hưng mức giá bao nhiêu ?

Công ty thông bồn cầu ở Vĩnh Hưng giá rẻ luôn hướng đến một công ty dịch vụ vệ sinh thông bồn cầu với chất lượng sạch hiệu quả cùng theo đó là một giá cả vô cùng rẻ, phải chăng cho mọi đối tượng khách hàng lựa chọn. Thông qua bảng giá dưới đây, mọi quý khách hàng nào có nhu cầu về dịch vụ của chúng tôi có thể tham khảo.

Thông bồn cầu ở Vĩnh Hưng khuyến mãi giảm sốc giá chỉ từ 99k

Bảng giá dịch vụ vệ sinh thông bồn cầu ở Vĩnh Hưng năm 2022

Các cách xử lý Thời gian thi công Mức giá khuyến mãi Đơn vị tính
Máy lò xo kéo dây (nhỏ) 15-20 phút Khuyến mãi 2% (tùy dịch vụ) 1 dây (mét)
Máy nén áp suất 15 phút Khuyến mãi 5% (tùy dịch vụ) 1 lần
Máy lò xo kéo dây (lớn) 10-15 phút Khuyến mãi 7% (tùy dịch vụ) 1 dây (mét)
Hóa chất tổng hợp 10-20 phút Không khuyến mãi 1 dịch vụ

Quý khách hàng lưu ý rằng bảng giá trên đây mà đơn vị cung cấp chỉ là mức giá gốc của tất cả các dịch vụ hiện tại bên đơn vị của chúng tôi ( chưa tính thêm phần phí phát sinh ).

Thông bồn cầu ở Vĩnh Hưng có nên chọn dịch vụ Tín Phát

Dịch vụ thông bồn cầu ở Vĩnh Hưng Tín Phát được cho là một trong số ít công ty vệ sinh thông bồn hoạt động lâu năm nhất trong lĩnh vực vệ sinh. Được thành lập kể từ năm 2000 kéo dài cho đến nay, chính vì vậy đơn vị đã có hơn 22 năm kinh nghiệm trên thị trường vệ sinh.

Trong suốt khoảng thời gian hoạt động, số lượng mà đơn vị đã thi công có lên đến hàng ngàn trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn. Tính theo số lượng yêu cầu về dịch vụ, đơn vị nhận được hơn 97% những phản hồi đều đánh giá đơn vị đạt được chất lượng hiệu quả cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng đứng đầu so với các công ty trên thị trường.

Thông bồn cầu nghẹt ở Vĩnh Hưng luôn mong muốn có thể tránh được các sai sót, làm hài lòng được mỗi khách hàng khi đến với chúng tôi, mang đến một dịch vụ vệ sinh thông tắc bồn cầu chất lượng nhất.

Bởi lẽ vậy, rút kinh nghiệm được từ các công ty vệ sinh khác, đơn vị thường xuyên có những cuộc khảo sát lấy ý kiến đến từ mọi người. Với mong muốn hoàn thiện, chủ động khắc phục những sai sót của đơn vị để mang đến một dịch vụ thông tắc bồn cầu chất lượng cho mọi người.

Thông bồn cầu ở Vĩnh Hưng khuyến mãi giảm sốc giá chỉ từ 99k

Bởi lẽ vậy, thông tắc bồn cầu tại Vĩnh Hưng đơn vị luôn thấu hiểu và đặt vị trí của mình vào tâm lý của khách hàng. Các vấn đề thường xảy trong quá trình thi công chẳng hạn như việc gây ồn đến mọi người không còn quá xa lạ nữa.

Xem thêm: Thông bồn cầu ở Cần Giuộc

Xem thêm: Thông Bồn Cầu Ở Bến Lức Giá Rẻ Uy Tín Chất Lượng

Đơn vị thông bồn cầu Long An chúng tôi đảm bảo hoàn toàn với quý khách hàng rằng sẽ không gặp trường hợp này khi đến với dịch vụ của chúng tôi. Đơn vị chúng tôi ưu tiên sử dụng những loại máy tiên tiến cao cấp chẳng hạn như máy lò xo kéo dây được nhập khẩu từ nước ngoài, cam kết sẽ không gây ra tiếng ồn ảnh hưởng đến khách hàng cũng như mọi người xung quanh.

Ngoài mang đến những chất lượng dịch vụ đạt hiệu quả cao ra, đơn vị chúng tôi còn đánh mạnh vào các chương trình ưu đãi giảm giá vô cùng hấp dẫn cho mỗi quý khách hàng. Hiện tại bên công ty dịch vụ vệ sinh thông bồn cầu của chúng tôi đang có ưu đãi giảm giá sốc chỉ từ 99k  vô cùng hấp dẫn tri ân cho toàn bộ các khách hàng khi có nhu cầu đến với dịch vụ của chúng tôi.

Thông bồn cầu ở Vĩnh Hưng sẵn lòng giải đáp các thắc mắc

Thông nghẹt bồn cầu ở Vĩnh Hưng của Tín Phát chúng tôi thật sự rất lấy làm tự hào và vinh dự khi trong suốt nhiều năm hoạt động trên thị trường dịch vụ vệ sinh. Khi vẫn luôn nhận được sự để tâm và chọn lựa dịch vụ là một nơi để quý khách hàng tin tưởng để đặt ra những câu hỏi, những thắc mắc liên quan đến dịch vụ của chúng tôi.

Sau đây là một vài câu hỏi thắc mắc của quý khách hàng đã được đơn vị Tín Phát sẽ giải đáp.

Chị Hạnh Vy đang sinh sống cùng gia đình tại khu vực đường Thái Trị ở Vĩnh Hưng tại tỉnh Long An đã có một câu hỏi gửi về Website của đơn vị: “ Do tôi có thói quan hay treo khăn lau và quần áo gần khu vực bồn cầu. Một lần vô tình tôi đã vô tình làm rơi chiếc khăn tay xuống bồn cầu. Trong trường hợp này tôi có thể tự xử lý tại nhà được không vậy?”

Xin chào chị Hạnh Vy, tình trạng các vật như khăn hay quần áo bị vô tình rơi xuống bồn cầu là một trường hợp các hộ dân gặp phải thường xuyên. Việc khăn tay cũng như quần áo rơi vào là một nguyên nhân gây ra sự nghẹt tắc của bồn cầu.

Trong trường hợp chị vừa làm rơi vào và chưa nhấn nữa xả. Chị nên nhanh chóng lấy ra ngay lập tức. Có thể dùng các vật nhỏ, dài có thể uốn nắn nhu dây lò xo chẳng hạn để dễ dàng trong việc lấy ra hơn, chị lưu ý nhớ đeo găng tay để đảm bảo vệ sinh.

Còn trong trường hợp chị đã nhấn nước xả rồi, chị có thể sử dụng súng thông tắc bồn cầu để xử lý. Súng thông tắc này có tác dụng tạo ra khí nén nhằm đẩy mạnh các vật cản bị mắc kẹt xuống bể chứa.

Chị có thể tham khảo thêm nhiều cách thực hiện thông bồn cầu tại nhà khác tại bài viết của  thong bon cau o Vinh Hung để thực hiện làm theo. Xin cảm ơn chị.

Anh Trần Nguyên hiện đang cư trú dọc trên đường Long Khốt ở Vĩnh Hưng tỉnh Long đã gửi thắc mắc của mình về cho đơn vị: “ Đơn vị có thể cho tôi biết một vài dấu hiệu của nghẹt bồn?”

Xin chào anh Trần Nguyên, đơn vị sẽ liệt kê cho anh một vài dấu hiệu của tắt nghẽn bồn chẳng hạn như dấu hiệu đầu tiên là nước vẫn xả được nhưng xuống rất chậm, nhà vệ sinh có mùi thối hôi bốc được ra từ bồn cầu, sau khi đi vệ sinh xả nước thì có âm thanh ọc ọc…

Đơn vị đã liệt kê một vài trường hợp nghẹt bồn xảy ra nhiều nhất hiện nay. Anh có thể liên hệ với đơn vị của chúng tôi nếu anh phát hiện bồn cầu hiện tại của nhà mình có một trong những dấu hiệu trên. Xin cảm ơn anh.

Mọi thông tin về dịch vụ vệ sinh thông bồn cầu ở Vĩnh Hưng đã được chúng tôi cập nhật hết toàn bộ qua bài viết trên. Mọi thắc mắc xin liên hệ 0938278300.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938278300