Thông bồn rửa chén bát trào ngược Long An 0938278300

Thông bồn rửa chén bát trào ngược Long An.

Trong gia đình bạn, bếp là nơi được sử dụng nhiều nhất bởi đây là khu vực chế biến thức ăn, vệ sinh thực phẩm và làm sạch các dụng cụ nấu nướng, bát đũa, thìa dĩa… sau bữa ăn, nó còn là nơi gắn kết yêu thương của gia đình, hiện tượng bồn rửa bát bị trào ngược sẽ khiến cho cuộc sống sinh hoạt trong gia đình rất dễ bị trào ngược gây khó chịu cho mọi người hãy liên hệ cho công ty Tín Phát chuyên cung cấp dịch vụ thông bồn rửa chén bát trào ngược Long An giá rẻ bảo hành 4 năm uy tín miễn phí.

Thông bồn rửa chén bát trào ngược Long An 0938278300

Thông bồn cầu bằng lò xo

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Nguyên nhân khiến cho bồn rửa bát bị trào ngược ở Long An.

  • Có rất nhiều gia đình thường có thói quen đổ cặn thức ăn xuống bồn rửa bát, các chất hữu cơ của thức ăn phân hủy gây nên tắc nghẹt đường cống của bồn rửa bát.
  • Việc đổ dầu mỡ sau khi nấu xong xuống bồn rửa bát là nguyên nhân gây nên việc tắc nghẽn bởi đây là các chất không phân hủy khi bị đổ xuống sẽ dễ bị đông lại gây hẹp đường ống.
  • Các loại tóc, tăm và dị vật bị rơi xuống không được lấy ngay sẽ rất khó bị phân hủy gây nên tình trạng tắc nghẽn.
  • Đường ống thoát nước của bồn rửa bát có nhiều gấp khúc cũng là nơi các vật dụng hay thức ăn thừa mắc lại khi bị đổ xuống gây nên tắc nghẹt.
  • Do khi lắp đặt bồn rửa bát các công nhân thiếu kỹ thuật hay nhiều gia đình tự lắp đặt khiến cho đường ống thoát bị chệch, rò rỉ nước.

Tác hại của việc bồn rửa bát bị trào ngược.

Việc bồn rửa bát bị trào ngược sẽ gây hậu quả vô cùng lớn, việc nước bị tràn ra khiến cho mùi hôi thối từ trong bồn rửa bát bốc ra bên ngoài gây ảnh hưởng đến hô hấp và ô nhiễm môi trường, các hoạt động sinh hoạt như rửa bát đũa, nấu ăn, xử lý thực phẩm sẽ bị ngừng trệ, việc ăn uống sẽ không thể tiếp tục, khiến cho gia đình bạn có thể phải ra ngoài ăn tạm tăng chi phí sinh hoạt và nhiều khi không đảm bảo chất lượng bữa ăn.

Cách xử lý khi bồn rửa bát bị trào ngược.

Khi bồn rửa bát bị trào ngược bạn có thể áp dụng các cách sau:

  • Sử dụng baking cùng soda và nước nóng.
  • Sử dụng dây lò xo thông bồn rửa bát
  • Sử dụng dây thép, móc áo hoặc dụng cụ xương cá

Khi các bạn áp dụng các cách trên  không mang lại hiệu quả, bạn gọi ngay đến các đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp, một trong số đó phải kể đến công ty Tín Phát chuyên cung cấp dịch vụ thông bồn rửa bát bị trào ngược Long An giá rẻ uy tín chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938278300