Thợ thông tắc bồn rửa mặt lavabo Long An 0938278300

Thợ Thông Tắc Bồn Rửa Mặt Lavabo Tại Long An.

Tỉnh Long An hiện nay cuộc sống của người dân đã có nhiều phát triển, việc sử dụng các thiết bị trong gia đình cũng được tăng cao như bồn rửa mặt, bồn rửa chén bát… trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi việc bị tắc nghẽn. Do đó, dịch vụ cung cấp thợ thông tắc bồn rửa mặt Lavabo tại Long An cũng được phát triển mạnh mẽ.

Thợ thông tắc bồn rửa mặt lavabo Long An 0938278300

Với nhiều năm trong hoạt động của công ty Tin Phát chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc bồn rửa mặt Lavabo Long An của công ty Tín Phát đã được nhiều sự tin tưởng của các hộ dân tại Long An, với sự nhanh chóng, hiệu quả và giá thành hợp lý. 

Thông bồn cầu bằng lò xo

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Một số nguyên nhân gây tắc bồn rửa mặt Lavabo.

  • Các chất cặn bã rửa nhiều, tích tụ lâu ngày.
  • Tóc, và các chất thải khác bị trôi vào đường ống.
  • Bồn rửa mặt có thể được dùng chung với bồn rửa bát.
  • Chất lượng đường ống nước kém, gấp khúc.

Một số cách làm của thợ thông tắc bồn rửa mặt Lavabo tại Long An.

  • Dùng dụng cụ thông tắc bồn xương cá: Dụng cụ này được dùng trong việc thông tắc bồn rửa mặt Lavabo tại Long An giống hình xương cá. Đầu tiên thợ sẽ dọn dẹp bồn gọn gàng , mở nắp ra rồi luồn dụng cụ này xuống đường ống. Thục đường ống lên xuống để đẩy chất thải đi và móc các chất thải ra ngoài. Xả lại nước là bồn thông trở lại.
  • Sử dụng dây khoan trong việc thông tắc bồn bồn rửa mặt Lavabo tại Long An: Trước hết thợ tháo khớp nối giữa chậu rửa và đường ống bằng kìm, đặt chiếc chậu bên dưới để chứa nước đổ xuống. Luồn dây cáp vào trong đường ống, xoay theo chiều kim đồng hồ để lấy chất bẩn, cặn bã ra khỏi chỗ tắc. Khi đã thông xong thì lắp lại khớp nối và xả nước rửa sạch bồn là có thể dùng lại bình thường.
  • Sử dụng men vi sinh: Men vi sinh sẽ được dùng để thông tắc bồn rửa mặt Lavabo, và được mua tại các cửa hàng tạp hóa hoặc siêu thị. Thợ sẽ đổ men vào trong ống rồi chờ khoảng 2 – 3 giờ để phân hủy chất thải, cặn bẩn thành dạng lỏng. sau đó xả nước tẩy trôi đi chất bẩn cặn bã là dùng lại bình thường.

Dịch vụ thông tắc bồn rửa mặt Lavabo tại Long An giá rẻ của công ty Tín Phát luôn được sự tin tưởng và ủng hộ của người dân tại Long An. Quý khách hãy yên tâm trao niềm tin cho công ty chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.969.857