Thông cống bị trào ngược tại Long An giá rẻ 0938278300

Thông cống bị trào ngược tại Long An.

Cống nhà bạn xả nước có tiếng kêu ùng ục, xả nước không xuống, xả nước bị trào ngược ra ngoài, hiện tượng này có thể thấy cống nhà bạn đang bị tắc nghẹt nghiêm trọng cần được xử lý nhanh tránh ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn. Nhưng bạn loay hoay chưa biết cách nào xử lý hiệu quả hay các đơn vị nào cung cấp giải pháp xử lý thông cống bị trào ngược tại Long An uy tín và chuyên nghiệp hiện nay.

Thông cống bị trào ngược tại Long An giá rẻ 0938278300

Thông bồn cầu bằng lò xo

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Nguyên nhân hàng đầu khiến cho cống bị trào ngược Long An.

  • Việc đổ các dầu ăn thừa xuống cống là việc thường thấy trong gia đình sau khi nấu ăn xong những người nội trợ có thói quen đổ dầu ăn thừa xuống cống rồi xả nước mà không biết được rằng dầu ăn khó tan trong nước và khi gặp lạnh sẽ cố bám đóng đông lại bên trong đường ống cống lâu dần gây tắc nghẹt.
  • Vụn thừa thức ăn thường rất khó phân hủy khi bị đổ xuống cống sẽ tắc lại lâu ngày làm cho đường cống bị thu hẹp.
  • Giấy vệ sinh cũng là một trong những tác nhân chính dẫn đến việc cống bị trào ngược nước do thói quen bỏ nhiều giấy vệ sinh xuống bồn cầu và xả nước liên tục sẽ khiến hầm cầu rất nhanh đầy.
  • Các dị vật bị rơi xuống đường cống như tóc, tăm, rẻ lau, rẻ rửa bát thường khó phân hủy, nếu không được lấy ra kịp thời sẽ gây tắc cống nhanh chóng, làm cho cống bị trào ngược khi nước xuống.

Cách xử lý khi cống bị trào ngược ở Long An.

Việc làm đầu tiên khi bạn phát hiện đường ống cống thoát nước bị trào ngược không phải là tìm hiểu nguyên nhân hay nhanh chóng xử lý mà hãy dừng ngay việc cố gắng xả nước xuống để ngăn ngừa việc cống bị trào ngược.

Sau đó bạn tìm hiểu nguyên nhân gây ra việc cống bị trào ngược và tiến hành xử lý theo các cách cơ bản sau:

  • Dùng baking + soda + nước nóng: Bạn đổ lần lượt baking rồi tiếp đến soda và cuối cùng là nước nóng xuống sau đó đậy nắp bồn cầu trong khoảng 3 giờ đồng hồ và xả nước để đẩy chất bẩn xuống.
  • Sử dụng dây lò xo để thông bồn cầu bị trào ngược.
  • Sử dụng móc quần áo hoặc dây thép để móc các chất bẩn trong cống.

Nếu bạn đã áp dụng các cách trên mà chưa hiệu quả vậy cống nhà bạn mắc nghẹn nghiêm trọng, bạn nên gọi ngay dịch vụ thông cống bị trào ngược tại Long An cho công ty Tín Phát để được đội ngũ chuyên gia tư vấn và xử lý nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938278300