Thông đường ống nước bị tắc nghẹt Long An 0938278300

Thông đường ống nước bị tắc nghẹt Long An.

Với sự bùng nổ nhanh chóng về dân số trên địa bàn tỉnh Long An dẫn đến nhu cầu sinh hoạt tăng cao, khiến cho hệ thống đường ống nước luôn đặt trong tình trạng quá tải, trong khi đó rất nhiều đường ống nước đặt trong các khu chung cư đã có tuổi đời từ lâu rất dễ rơi vào tình trạng tắc nghẹt cống nên nhu cầu sử lý dịch vụ thông đường ống nước bị tắc nghẹt Long An giá rẻ uy tín chuyên nghiệp bảo hành 4 năm miễn phí.

Thông đường ống nước bị tắc nghẹt Long An 0938278300

Thông bồn cầu bằng lò xo

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Các nguyên nhân chính dẫn đến đường ống nước bị tắc nghẹt.

Bên cạnh những nguyên nhân khách quan thì hầu hết đường ống nước bị tắc nghẹt do các nguyên nhân chủ quan trong quá trình sinh hoạt gây ra.

  • Trong quá trình nấu nướng và rửa bát chúng ta hay có thói quen đổ cặn dầu mỡ thừa xuống đường cống nước hoặc cặn thừa của các loại thức ăn lâu dần khiến đường ống nước bị rác thải thu hẹp và gây ra tình trạng tắc nghẽn.
  • Do giấy vệ sinh, tóc rối, vụn xà phòng bị rơi xuống hoặc vứt xuống  cống theo dòng nước gây ra hiện tượng tắc nghẹt.
  • Rất nhiều gia đình có trẻ nhỏ thường hay cho trẻ chơi đồ chơi, nhiều khi trẻ hiếu động thả các đồ chơi của mình xuống cống, hay các vật dụng trong nhà vệ sinh không may rơi xuống bồn cầu mà chúng ta không phát hiện và xử lý kịp thời sẽ gây nên tắc.
  • Do hệ thống ống nước bị lắp đặt sai kỹ thuật hoặc do đã sử dụng lâu ngày dẫn đến chất lượng đi xuống gây nên.

Một số phương pháp thông đường ống nước bị tắc nghẹt Long An.

  • Sử dụng dây lò xo để thông đường ống nước.
  • Sử dụng baking + soda + nước nóng.
  • Sử dụng cá rô hoặc lươn cho vào đường ống nước, với cách này bạn đảm bảo đầu bên kia của ống nước phải thông thoáng để lươn hoặc cá chui ra.

Nếu sau khi các bạn áp dụng các cách không đạt hiệu quả, hãy liên hệ tới công ty Tín Phát để được hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất, công ty Tín Phát tự hào với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm thông đường ống nước bị tắc nghẹt Long An, với mạng lưới chi nhánh được đặt ở khắp các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Long An.

Chi phí dịch vụ thông đường ống nước bị tắc nghẹt Long An giá rẻ của công ty chúng tôi đảm bảo tốt nhất thị trường hiện nay.

Chế độ bảo hành và hậu mãi khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu của công ty Tín Phát.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938278300